Đại lý Kawasaki chính hãng sài Gòn

Đại lý Kawasaki chính hãng sài Gòn có phòng bày bán các loại Moto Kawasaki cao cấp, hàng chính hãng, giá rẻ, nổi tiếng được Kawasaki Motor Vietnam chính thức ủy nhiệm để cung cấp lẻ tất cả các dòng Mô tô Kawasaki chính hãng tại Sài Gòn. Hiện nay trên địa bàn ở ngay Sài Gòn đã có Đại lý Kawasaki Gài Gòn là Showroom đạt tiêu chuẩn 3S có nơi trưng bày xe moto Kawasaki, Khu vực bảo hành bảo trì và khu vự bán lẻ phụ tùng ủy nhiệm, đây là tin vui cho rất nhiều tín đồ yêu thích motor Kawasaki từ trước đến nay, có dịp đến Đại lý Kawasaki hàng hãng sài Gòn để tham quan mua sắm các dòng moto PKL yêu thích.

đại lý kawasaki chính hãng sài gòn

Đại lý Kawasaki chính hãng Sài Gòn, là trung tâm bán lẻ Motor Kawasaki chính hiệu cao cấp do KMV ủy nhiệm đang có bày hàng tất cả các dòng Moto Kawasaki mới nhất năm nay như: Kawasaki Ninja 300, Kawasaki Ninja 400, Ninja 650ABS, Kawasaki Z1000 2018, KAwasaki Z1000ABS. Z1000 SX, Kawasaki Z300 2018,Z400ABS 2019, Kawasaki Z650, Kawasaki Z900, Z900RS 2019. Ngoài ra ở tại đây, Đại lý kawasaki được ủy nhiệm MOTORROCK còn có các dòng Cruiser như Kawasaki Vulcan 650s, Vulcan cafe, Kawasaki Vulcan 9000 Custom, Estrella 250, Kawasaki W175..., Các dòng Mô tô cào cào cũng được trưng hàng như kawasaki KLX 250, KLX150, KLx125... Dòng xe Touring như Versys 300X, Versys 300 city, versys 650, Versys 1000, đang bán sỉ giá ưu đãi và có nhiều quà tăng hấp dẫn.

Showroom kawasaki Motorrock

Đại lý kawasaki chính hãng Sài Gòn được xây dựng theo tiêu Kawasaki toàn cầu như: có khu trưng Moto, khu vực bảo trì với nhiều trang thiết bị bảo hành bảo trì hiện đại, phòng bày bán chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chuẩn mực, có phòng chờ máy lạnh, khu Service tách biệt, khu chứa linh kiện phụ tùng, phạm vi bán đồ trang trí moto, quầy phân phối đồ lưu niệm thương hiệu Kawasaki, shop thời trang Kawasaki Fashion... đều có trong Đại lý Kawasaki hàng hãng sài Gòn. 
đại lý kawasaki chính hãng sài gòn

Tại Đại lý kawasaki chính hãng Sài Gòn trong trung tâm sài Gòn có show hàng nhiều xe với các màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng, cam, trắng đen,với các phiên bản đặc biệt chúng tôi đều nhận đặt hàng theo đề nghị, bán hàng Online ship gửi hàng hàng tận nhà quí khách nơi Sài Gòn và tận nơi các tỉnh xa ki có yêu cầu giao hàng tận nới

đại lý kawasaki chính hãng sài gòn

Tiêu chí phục vụ ngay  Đại lý kawasaki chính hãng Sài Gòn là:
Đây là đại lý Kawasaki chính qui chỉ bán lẻ và bày hàng tất cả xe moto do hãng Kawasaki cung ứng
Dịch vụ bảo hành bchuẩn hãng, Kỹ thuật viên được Hãng Kawasaki Nhật đào tạo rất lành nghề
Phụ tùng thay thế chính ngạch có có mặt, đồ trang trí theo xe ủy nhiệm
motor Kawasaki lúc nào cũng có Model mới và màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn
Đại lý Kawasaki hàng hãng sài Gòn có phong cách phục vụ bán sỉ trả góp không tạm ứng thủ tục nhanh gọn.

đại lý kawasaki chính hãng sài gòn

Giá bán tại đại lỳ Kawasaki sài Gòn như thế nào?
Đại lý kawasaki chính hiệu bán lẻ moto PKL Kawasaki với giá niêm yết trên web site đúng qui định cũa hãng giá gốc
✅ Dịch vụ hỗ trợ đăng ký biển số biển số xe trong ngày
✅ Thường xuyên có chương trình khuyến mãi và tặng quà có giá trị cho khách hàng thân quen
Đại lý kawasaki Sài Gòn lấy nổi tiếng làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Đại lý kawasakiSài Gòn" cam kết làm bạn hài lòng khác mua

đại lý kawasaki chính hãng sài gòn

Nếu bạn đang ở sài Gòn và có cần tìm mua Motocycles Kawasaki xin hãy đến Đại lý kawasaki chính hãng ủy nhiệm MOTORROCK hoặc gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tới tận nơi tư vấn cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có hàng có hàng chỗ ở Đại lý kawasaki hàng hãng sài Gòn.

đại lý kawasaki chính hãng sài gòn


Kawasaki Sài Gòn
Website: kawasakisaigon.com
123 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM
Hỗ trợ mua trả góp, bán hàng toàn quốc
Tư vấn mua hàng: 0931.101.538