Mùa covid ở nhà nhận quà liền tay khi mua kawasaki Z900ABS online

Mùa Covid chưa qua mà quá đam mê Kawasaki Z900ABS thì phải làm sao – giải pháp mua Kawasaki Z900ABS online hẳn sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Chẳng cần di chuyển, ngồi yên tại chỗ, xe về đến tận cửa mà không mất thêm khoản phí giao hàng nào. Lại còn được nhận quà ưu đãi mùa dịch - cụ thể như sau.

Kawasaki Z900ABS 2021

Ngại chi Covid - ở nhà lướt web mua online - nhận ngay xế xịn Kawasaki Z900ABS

Mua bán online không còn là hình thức kinh doanh mới mẻ. Song, với những món hàng có giá trị lớn như xe Kawasaki Z900ABS vẫn khiến khách hàng phân vân, không biết liệu mua online trong mùa dịch này có đảm bảo hay không.

Mua kawasaki Z900ABS 2021 online dễ dàng

1. Mê mệt Kawasaki Z900ABS nhưng ngại dịch?

Những ai đam mê xế xịn Kawasaki Z900ABS hẳn đã rất sốt ruột khi phải chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản mới năm nay. Lại cộng thêm sức ảnh hưởng của dịch, xe đã về tới đại lý nhưng ngại đi xem, thì có thể chọn hình thức mua xe online đang khá phổ biến. Khách hàng sẽ được đại lý hỗ trợ phí vận chuyển khi ở xa, không phát sinh thêm khoản chi phí nào.


Đầu đèn Kawasaki Z900ABS 2021

2. Mua xế nổ Kawasaki Z900ABS online có đảm bảo?

Sẽ an toàn 100% nếu quý khách hàng chọn đúng đại lý khi mua Kawasaki Z900ABS online. Tất cả các hình ảnh hay video đều được đại lý chụp thực 100%.
Bên cạnh đó, đại lý sẽ có những chính sách hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đại lý có nhiệm vụ cung cấp các thông tin chính xác về thiết kế, dáng hình, động cơ và những thông số cụ thể. Đại lý cũng sẽ cam kết đầy đủ về hiện trạng xe, cam kết chất lượng,... Các thủ tục liên quan, những chi phí đi kèm liên quan tới giấy tờ đều được trao đổi và báo giá cụ thể trước khi bàn giao xe.

Mua Kawasaki Z900ABS 2021 online an toàn

Nói tóm lại, các thủ tục mua bán vẫn không khác gì khi đến trực tiếp ngoài cửa hàng. Mà quý khách còn được hưởng với mức giá ưu đãi hơn, sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, đặc biệt khi mua tại các đại lý phân phối Kawasaki Z900ABS chính hãng.
Khi mua xe và cần biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua website hoặc số điện thoại tư vấn của đại lý bán.

3. Giảm bớt gánh nặng tiền bạc với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Kawasaki Z900ABS online

Nhiều phần quà hấp dẫn, nhiều gói ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi chủ nhân tương lai của những chiếc xe Kawasaki Z900ABS.

3.1 Món quà đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua xe online

Tất cả khách hàng khi chọn hình thức mua Kawasaki Z900ABS online của đơn vị chúng tôi đều sẽ được sở hữu một món quà ưu đãi đặc biệt. Trong đó là rất nhiều gói khuyến mại trị giá bằng tiền mặt hấp dẫn, cùng những phần quà trị giá hàng triệu đồng sẽ được trao tận tay quý khách hàng. Anh em biker có thể chớp ngay thời cơ để sở hữu ngay xế xịn Kawasaki Z900ABS!

Mua kawasaki Z900ABS 2021 online nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt với hình thức mua Kawasaki Z900ABS online anh em không tốn bất cứ chi phí di chuyển nào. Bình thường anh em biker ở tỉnh sẽ phải di chuyển trực tiếp tới showroom của chúng tôi để xem trực tiếp. Việc này sẽ tốn chi phí đi lại và ăn ở cùng chi phí chuyển xe về tận nhà. Cộng lại khoản phí này cũng khá nhiều. Nhưng giờ đây anh em mua Kawasaki Z900ABS online không tốn khoản phí đó, xe lại được giao tận nhà, chẳng phải là lợi cả đôi đường, tiết kiệm tài chính, an toàn cho bản thân.

3.2 Hình thức thanh toán linh hoạt cho anh em biker khi mua Kawasaki Z900ABS online

Ngoài ra, các đại lý cũng hỗ trợ bên mua Kawasaki Z900ABS online nhiều hình thức thanh toán. Có thể thanh toán một cục, song cũng có thể trả góp theo định kỳ.
Về trả góp theo định kỳ sẽ có hình thức trả 0% lãi suất qua Sacombank, trả không cần thế chấp,... Các hình thức này đều hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để giảm bớt đi gánh nặng tiền bạc.


Kawasaki Z900ABS 2021

Hình thức mua Kawasaki Z900ABS online và chương trình khuyến mãi được áp dụng ngay trong mùa dịch và cả khi không có dịch. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể, khách hàng quan tâm mua xe Kawasaki Z900ABS online có thể gọi điện trực tiếp hotline, đội ngũ nhân viên trực 24/7 sẽ giải đáp nhanh chóng.


KAWASAKI MOTORROCK
Zaolo/Call/SMS :0931.101.538

KAWASAKI MODEL 2023