Motorrock địa chỉ bán xe mô tô nhập khẩu chính hãng, uy tín.

Bạn là dân chơi xe mô tô chính hiệu? Bạn cần tìm những địa chỉ bán xe mô tô nhập khẩu, đảm bảo chất lượng? Vậy thì bài viết sau đây chính là giải pháp, bởi chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một địa chỉ tuy mới, nhưng đối với những dân “sành” về mô tô thì ai cũng đều biết!

 

Motorrock cung cấp những gì cho khách hàng?

Có thể bạn chưa biết, nhưng Motorrock chính là thương hiệu nổi tiếng trong việc phân phối những dòng xe mô tô mới và chính hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Từ  đầu năm 1/2015. Motorrock chính thức trở thành Đại lý chính thức phân phối Moto kawasaki do Kawasaki Nhật Bản phê duyệt, thông qua sự quản lý giám sát và cung cấp moto Kawasaki bởi tập Đoàn Tân Chong- Malaysia tại Việt Nam


 

Không phải ngẫu nhiên mà đây lại trở thành một trong những địa chỉ uy tín cho dân “sành” về mô tô. Tất cả đều nhờ vào sự đa dạng của mẫu mã và chất lượng xe, nhờ vậy Motorrock ngày càng được nhiều người biết đến.

Tại sao Motorrock lại trở nên khác biệt?

Có thể nói tại Việt Nam hiện nay, chưa có nhiều địa chỉ cung cấp những chiếc mô tô “xịn” đúng chuẩn hàng nhập khẩu, bởi vậy Motorrock nổi lên như một sứ mệnh thoả mãn niềm đam mê cho những ai thích “chơi” xe.

 

Motorrock có đội ngũ bán xe Moto chuyên nghiệp, là các thành viên ưu tú đang sinh hoạt trong CLB Motorrock và các CLB Moto PKL trong TP. HCM, nhờ vậy có được lượng kiến thức am hiểu về kỹ thuật xe, các ưu điểm của từng dòng xe, sẵn sàng tư vấn cực kỳ chi tiết cho quý khách trước khi quyết định mua xe.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và dạy nghề chuyên nghiệp từ Kawasaki Malaysia, Motorrock sẵn sàng tư vấn sửa chữa bảo trì tận tâm cho quý khách, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nhà trong khu vực HCM và các tỉnh lân cận.


 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm cho riêng mình một dòng mô tô mà còn đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào, cùng ghé qua showroom hoặc liên hệ ngay với Motorrock theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 123 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 0931.101.538

Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0906.990.538

Địa chỉ: 28 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 0931.106.538

 


KAWASAKI MOTORROCK
Zaolo/Call/SMS :0931.101.538

KAWASAKI MODEL 2023