Kawasaki D-Tracker 150: Chiếc “cào cào đô thị” hoàn hảo và tinh tế

Kawasaki D-Tracker 150: Chiếc “cào cào đô thị” hoàn hảo và tinh tế

Trong vài năm trở lại đây, lượng người chơi xe motor địa hình ngày càng mở rộng và việc tiếp cận một chiếc xe motor dạng này không còn quá khó khăn như trước kia. Tuy nhiên, giá thành cao trở thành một rào cản lớn đối với người chơi xe. Nắm bắt và thấu hiểu vấn đề đó, Kawasaki đã cho ra mắt một dòng “cào cào đô thị” mới với giá cả vô cùng hợp lý - Kawasaki D- Tracker 150 - “chiến binh” sở hữu đầy đủ những gì cần thiết nhất cho dân phượt và các tín đồ bắt đầu nhập môn thể loại xe địa hình.

Sở dĩ gọi Kawasaki D- Tracker 150 là “cào cào đô thị” bởi nó có kích thước nhỏ gọn nhẹ hơn, phù hợp với việc di chuyển hằng ngày trong phố so với dòng KLX. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mới rất hấp dẫn dành cho anh em đam mê xe cào cào nhưng trước đây ngại các dòng cào cào "thuần chủng " vì thể hình không cao lớn hoặc ít khi đi offroad.

Nhìn chung thiết kế của Kawasaki D-Tracker 150 không quá khác biệt so với KLX 150BF, xe sở hữu cặp niềng căm 17 inch (trong khi ở đời trước là 14 inch), đi cùng với lốp trước cỡ 100/80 và sau là 120/70. Xe trang bị phanh đĩa trước/sau nhưng không tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Kawasaki D-Tracker 150 sử dụng bóng halogen ở cụm đầu đèn trước và xi-nhan.

Cũng giống như phấn đầu, cụm đèn sau Kawasaki D-Tracker 150 sử dụng bóng halogen. Ống xả đơn và gác chân sau đặt khá cao, riêng pô được hãng thiết kế nằm sát yên xe. Xe được trang bị phuộc trước USD màu vàng hành trình 35mm và dạng mono-sock ở sau.

Kawasaki D-Tracker 150 sử dụng động cơ 4 kỳ SOHC, làm mát bằng không khí và dung tích 144 cc tương tự KLX 150BF. Khác biệt nằm ở chỗ D-Tracker được trang bị phun xăng điện tử, thay vì bộ chế hòa khí như KLX 150BF. Kết hợp cùng hộp số 5 cấp giúp tạo ra công suất tối đa 11,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,3 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Để sở hữu một chiếc xe mô tô địa hình lý tưởng là điều không phải ai cũng làm được, các dòng xe địa hình tại Việt Nam đều hướng đến nhóm người dùng bán chuyên và chuyên nghiệp, có niềm đam mê cháy bóng với mô tô địa hình, chinh phục địa hình khó và dày dặn kinh nghiệm lái xe. Vì vậy chiếc Kawasaki D- Tracker 150 là một lựa chọn gần như là hoàn hảo vì độ vừa vặn và hợp tiêu chí người dùng Việt Nam.

Kawasaki D- Tracker 150: Chiếc “cào cào đô thị” hoàn hảo và tinh tế

Website:  Motorrock.vn

Địa chỉ: 123 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 0931.101.538

 


Kawasaki Sài Gòn
Website: kawasakisaigon.com
123 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM
Hỗ trợ mua trả góp, bán hàng toàn quốc
Tư vấn mua hàng: 0931.101.538