Giới Thiệu Kawasaki Sài Gòn

Motorrock trở thành đại lý chính thức phân phối Moto Kawasaki do hãng Kawasaki Nhật Bản phê duyệt từ năm 2015. Là Dealer đầu tiên duy nhất tại trung tâm Hồ Chí Minh được quyền bán lẻ, bán online, bán trả góp, nhận dịch vụ bảo hành sửa chữa moto Kawasaki chính hãng tại Sài Gòn HCM.

Kawasaki motorrock showroom

Công ty Motorrock thành lập từ năm 2008 Tại Hồ Chí Minh, trải qua 13 năm hoạt động đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng xe nổi tiếng các hãng như Honda, Kawasaki, Yamaha, Suzuki, Triump, Royal- Enfield, CF Moto, Hyosung, Rebel, Benelli..., với hệ thống bán lẻ có nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Kawasaki motorrock showroom

Tại địa chỉ 123 Lê Thị Riêng Phường Bến Thành Quận 1, TP. HCM là địa điểm đắt đỏ nhất trung tâm TP.HCM hiện nay. Showroom Kawasaki 3S, với diện tích khá khang trang rộng rãi đang trưng bày đầy đủ các dòng xe Kawasaki danh tiếng hót hàng nhất hiện nay như: Ninja H2, XZ10R, Ninja 1000sx Ninja 650 ABS, Ninja 400 ABS, Z1000ABS, Z1000R, Z900ABS,  Z900RS, Z650ABS , Versy-X 300 ABS, VulcanS 650,W175SE 2021... với đủ các màu sắc như Xanh, đen, xám, KRT, Lime, đỏ vàng...

showroon Kawasaki Motorrock tại Quận 1

Với phương châm cung cấp, phân phối, bán lẻ hàng chính hãng, dịch vụ bảo hành chu đáo, giao hàng tận nới. Motorrock có đội ngủ bán xe Moto chuyên nghiệp, là các thành viên ưu tú đang sinh hoạt trong CLB Motorrock và các CLB Moto PKL trong TP. HCM, nên rất thấu hiều kỹ thuật, các ưu điểm của từng dòng xe, sẳn sàng tư vấn tĩ mĩ cho quý khách trước khi quyết định mua xe.

showroon Kawasaki Motorrock tại Quận 1

Độ ngủ kỹ thuật vấn được đào tạo tay nghề chính thức từ kawasaki Malaysia, tay nghề cao sẳn sàng tư vấn sửa chữa bảo trì tận tâm cho quý khách, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nhà trong khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

showroon Kawasaki Motorrock tại Quận 1

Hỗ trợ tối đa các thủ tục mua Moto Kawasaki trả góp, thủ tục đơn giản không thế chấp, giao hàng nhanh chóng. Dịch vụ đăng ký chủ quyền xe cho các trường hợp đặt biệt, các dịch vụ hỗ trợ học thi lấy bằng lái xe A2 theo đúng qui định của nhà nước nhanh chóng tiết kiện thời gian và chi phí cho khách hàng.

Showroom Kawasaki Motorrock Quận 1 HCM

Kawasaki Motorrock thường xuyên có các chương trình truy ân khách hàng trong các dịp lể, tết bằng các món quà tặng có ý nghĩa, tổ chức các cuộc giao lưu khách hàng thân thiết và các thành viên CLB mua xe tại MTR. Xin vui lóng liên hệ:

đội tư vấn Motorrock

Showroom Kawasaki Motorrock Quận 1 HCM

Showroom Kawasaki Motorrock Quận 1 HCM

Showroom Kawasaki Motorrock Quận 1 HCM

Showroom Kawasaki Motorrock Quận 1 HCM


KAWASAKI MOTORROCK
Zaolo/Call/SMS :0931.101.538

KAWASAKI MODEL 2023